Trạng thái
Đã bàn giao
Loại hình
Căn hộ chung cư
Số tầng
50
Chủ đầu tư
Vingroup
Số block
18
Số căn
13,000
Giá:
Từ 75tr/m2
Diện tích
439,100m2
Thời gian xây dựng
07/2014
Thời gian giao nhà
12/2018
Số block
18
Số tầng
50
Số căn hộ
13,000
Không gian xanh (%)
84,23%
Diện tích căn hộ
46 - 174m2
Chủ đầu tư
Vingroup
Công ty quản lý
Vingroup
Công ty thiết kế
EDSA
Phí quản lý (m²/tháng)
16 nghìn
Phí giữ xe máy (xe/tháng)
170 nghìn
Phí giữ ô tô (xe/tháng)
1,7 triệu
Trung tâm thương mại
Sân nướng BBQ
Thang máy
Hồ bơi
Phòng sinh hoạt cộng đồng
Phòng tập gym
Trường Quốc tế Vinschool
Chuỗi siêu thị Vinmart
Bệnh viện Quốc tế Vinmec
Sân chơi trẻ em
Công viên ven sông
Bảo vệ 24/7
realty-empty-image

Trạng thái dự án

Đã bàn giao

Số block 

18

Số tầng

50

Số căn

13000
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Vingroup

Giới thiệu về tập đoàn Vingroup 

Tập đoàn Vingroup có tiền thân là tập đoàn Technocom, thành lập từ năm 1993 tại Ucraina. Từ đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với 2 thương hiệu chủ lực là Vinpearl và Vincom.

Từ tháng 01/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập. Chính thức hoạt động dưới mô hình tập đoàn với tên gọi tập đoàn Vingroup - công ty Cổ phần. 

Bằng những nỗ lực và phát triển không ngừng, tập đoàn Vingroup đã trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Với các dự án quy mô lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh, sinh thái hạng sang với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại, căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn. 

Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Vingroup chia làm 3 thương hiệu uy tín & nổi tiếng đó là thương hiệu Vincom, Vinhomes và Vincity. Cụ thể là: 

  • Vincom: Thương hiệu bất động sản bán lẻ với 4 trung tâm thương mại lớn là: Vincom Center, Vincom Mega Mall, Vincom Plaza và Vincom. Vincom có vai trò dẫn dắt xu hướng tiêu dùng, phục vụ đa dạng các loại hình mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí đa dạng. 
  • Vinhomes: Hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Vinhomes đầu tư dự án tại các vị trí đắc địa ở những thành phố lớn như: Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng,... 
  • Vincity: Thương hiệu bất động sản đại chúng ra mắt trong năm 2016, hội tụ đầy đủ các giá trị chất lượng - đồng bộ - tiện ích. Vincity hướng tới dòng sản phẩm quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, tập trung tại các khu đô thị vệ tinh của Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành trọng yếu khác trên cả nước. 

Các dự án nổi bật Vingroup triển khai

Map
Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Liên hệ tư vấn

Avatar
Trung Đồng Minh

Chuyên viên tư vấn BĐS

0902503704
Minhtrungdong63@gmail.com
Đăng Kí Nhận Ưu Đãi